Đã có nhiều trường hợp mua trứng vịt lộn về để lâu nở thành vịt con, hoặc trứng cút lộn gặp trời nóng nên nở thành cút. Song nếu mua trứng vịt lộn về luộc đến lúc bóc ra thấy cảnh tượng như thế này thì chị em tính sao?
Như thông thường thì vịt lộn sẽ còn nguyên lớp trứng màu vàng và một miếng "cùi dừa" màu trắng, ai là "giáo đồ" của món ăn vặt này sẽ thấy c thân thuộc khỏi phải bàn. Tuy nhiên, quả trứng lộn ở trên có vẻ như đã thành một chú vịt hoàn chỉnh, nếu để thêm chút nữa có lẽ đã nở thành vịt con!
Nhiều người cảm giác "toát mồ hôi hột" khi trông thấy sản phẩm trong chiếc bát, nhất là hội chị em đang thèm ăn trứng lộn đều cảm thấy... ám ảnh với cái chân to tướng và bộ lông vịt mọc tua tủa. kiên cố là gặp quả trứng như trên thì chẳng ai dám ăn nữa, các chị em đi mua trứng thì nhớ rút kinh nghiệm nha! Dù là món ăn bồi dưỡng đến mấy thì cũng cần đúng lúc đúng thời điểm thì thưởng thức mới ngon.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét